Điện thoại Hyundai tuy rẻ nhưng có bền không?

Là một “ ông lớn” tại Hàn Quốc với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe tải, máy xúc… lớn nhất tại Châu Á, là hãng xe xếp thứ 4 trên thế giới. Từ một công ty nổi danh trên thị trường ô tô nay lấn sân sang lĩnh vực “smartphone” tại thị trường Việt Nam. Liệu dòng sản phẩm điện thoại phân khúc giá rẻ này có thật sự bền và chất lượng không?

Chúng ta cùng đánh giá về cấu hình, chất lượng, giá cả cũng như độ bền? và quyết định xem chúng ta có nên mua Hyundai smartphone với ngân sách hạn hẹp không nhé?

Hiện tại, Hyundai smartphone có 5 model khác nhau: điện thoại Hyundai Seoul 7, điện thoại Hyundai Seoul S6, điện thoại Hyundai Seoul 5, điện thoại Hyundai Seoul và điện thoại Hyundai H7.

Nhìn chung các mẫu Hyundai ra mắt có mẫu mã đẹp, giao diện gần gũi, thiết kế mỏng, thời trang, màu sắc đa dạng, cấu hình ổn, giá cả rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Đây tuy là dòng điện thoại Hyundai giá rẻ nhưng lại là hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, phân phối trên toàn quốc.

Hyundai Seoul 5
Điện thoại Hyundai Seoul S6

 

Điện thoại Hyundai Seoul 7
Điện thoại Hyundai Seoul
Điện thoại Hyundai H 7

Để tránh mua phải sản phẩm không đảm bảo về chất lượng cũng như không được chăm sóc dịch vụ sau bán hàng, khách hàng nên đăng ký mua trực tiếp tại website www.huyndaismartphone.vn . Đây là website bán hàng Hyundai smartphone chính thức của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER 100K
Điền tên và email dưới đây để nhận ngay quà tặng là voucher 100,000đ
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và không chia sẻ với bên thứ ba.
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
Cám ơn bạn đã đăng ký nhận voucher - chúng tôi sẽ thông tin đến bạn sớm nhất có thể.