Cách kết nối Bluetooth với xe Accent 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 chi tiết nhất

Khi bạn muốn kết nối Bluetooth của điện thoại với màn hình trên xe Accent mà chưa biết phải làm như thế nào thì hay xem ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi để tự kết nối nhanh.

Hôm nay ở bài viết nay Hyundaismartphone.vn xin gửi đến các bạn cách kết nối Bluetooth với xe Accent 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 tất cả các đời xe Hyundai Accent bạn xem và làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay.

Lợi ích của việc kết nối Bluetooth của điện thoại với xe ô tô

Việc kết nối Bluetooth điện thoại đến màn hình trên xe oto khi đang lái xe mang lại rất nhiều tiện ích cho người lái như :

  1. Thuận tiện nói truyện trực tiếp mà không cần phải cầm điện thoại
  2. Trả lời cuộc điện thoại không cần sờ đến máy điện thoại
  3. Phát nhạc từ điện thoại lên loa ô tô để nghe nhạc được hay hơn

Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth với xe Hyundai Accent tất cả các đời xe.

1. Xem video hướng dẫn cách kết nối

Đến đây các bạn có thể làm theo các thao tác hướng dẫn theo Video bên dưới của chúng tôi để có thể kết nối Bluetooth điện thoại của bạn với xe.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 : Cần mở Bluetooth trên xe Accent

Để mở được Bluetooth cũng như kết nối Bluetooth điện thoại với xe Accent các bạn cần phải dừng hẳn xe đối với xe số sàn bạn cần phải ra số Mo còn với xe số tự động các bạn cần phải về hẳn số P rồi bắt đầu mở Bluetooth trên xe.

Cách kết nối Bluetooth với xe Accent 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

=> Đầu tiên bạn nhấn vào Setup chọn Bluetooth bạn sẽ thấy màn hình xe => Chọn kết nối Bluetooth – Không kết nối => Bạn sẽ thấy màn hình báo đang tìm thiết bị đã từng kết nối => Chọn Hủy rồi đợi một vài giây đợi màn hình hủy dừng hẳn bạn => Chọn Menu => Chọn Thêm Mới => Bạn sẽ thấy Bluetooth của xe là HCI AVNC Việt Nam.

=> Như vậy là bạn đã bật được Bluetooth của xe ô tô của mình lên rồi nhé. Giờ để kết nối điện thoại với xe các bạn làm tiếp bước 2 như sau :

Bước 2 : Kết nối Bluetooth điện thoại với Bluetooth của xe

Vào mực Bluetooth của điện thoại của bạn bật Bluetooth điện thoại của bạn lên rồi kéo xuống dưới đợi máy tìm kiếm các thiết bị Bluetooth gần có thể kết nối với tên HCI AVNC Việt Nam.

=> Khi thấy Bluetooth của xe ô tô của bạn với tên HCI AVNC Việt Nam => Nhấn chọn HCI AVNC Việt Nam => chọn tiếp Ghép Đôi => Chọn trên màn hình => Ở điện thoại Cho phép đồng bộ

Tổng kết

Như vậy là bạn đã kết nối được Bluetooth điện thoại với xe Accent của mình rồi giờ đây khi ai gọi điện đến hay bạn gọi cho ai cuộc gọi sẽ hiện lên màn hình của xe. Bạn có thể thử mở nhạc ngay trên điện thoại để có thể nghe được nhạc qua loa trên xe.

Hy vọng bài viết Cách kết nối Bluetooth với xe Accent 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn. Nếu thây hãy nhớ chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé.

=> Tham khảo thêm : Cách kết nối Bluetooth với xe i10