Cách kết nối micro bluetooth với tivi LG, Samsung, Sony, TCL từ A -Z

Bạn muốn hát karaoke trên chính chiếc tivi nhà mình bằng chiếc micro không dây bluetooth nhưng bạn lại không biết cách kết nối với chúng như thế nào? Sau đây, Hyundai Smart Phone sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối micro bluetooth với tivi LG, Samsung, Sony, TCL,..chi tiết trong bài viết dưới đây

Cách kết nối micro bluetooth với tivi LG

Đầu tiên, bạn khởi động ghép nối bluetooth trên micro rồi nhấn nút Recents trên remote ⇒ chọn vào Cài đặt ⇒ chọn Tất cả cài đặt ⇒ chọn Âm thanh ⇒ chọn mục Đầu ra âm thanh ⇒ chọn vào phần Chọn thiết bị. Sau đó, tivi LG phát tín hiệu tìm thiết bị micro bluetooth và tự động kết nối.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi

Tham khảo thêm: Cách chặn quảng cáo YouTube trên tivi Samsung, LG, Sony, TCL

Cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony

Đầu tiên, bạn nhấn nút Home trên điều khiển tivi Sony rồi chọn vào Cài đặt ⇒ chọn Cài đặt bluetooth ⇒ chọn bật Bluetooth. Sau đó, bạn khởi động chiếc micro bluetooth lên rồi chọn tên thiết bị micro trên tivi để hoàn tất việc kết nối.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-1

Tham khảo thêm: Cách đăng ký tài khoản K+ trên tivi Samsung, LG, Sony thành công 100%

Cách kết nối micro bluetooth với tivi Samsung

Bước 1: Mở tính năng TV Sound Connect trên micro bằng cách nhấn vào nút biểu tượng chia sẻ hoặc nhấn vào nút TV Sound Connect trên thiết bị điều khiển. Đến khi nhấp nháy màu xanh thì có nghĩa đã kết nối thành công.

Lưu ý: TV Sound Connect có trên các dòng smart tivi Samsung đời 2014 trở về sau (dòng H, J, K) và đặc biệt là những tivi có hỗ trợ bluetooth của Samsung chỉ kết nối được với thiết bị cùng hãng Samsung mà không kết nối với các hãng khác.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-2

Bước 2: Trên điều khiển Samsung, nhấn vào nút MENU ⇒ chọn Cài đặt trên tivi ⇒ chọn mục Âm thanh.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-3

Bước 3: Chọn vào cài đặt để chọn thêm thiết bị mới và kết nối với tivi. Hệ thống sẽ tìm tên của micro và chọn Kết nối để hoàn tất quá trình kết nối. Khi đèn biểu tượng TV SOUND CONNECT có màu xanh và không còn nhấp nháy là quá trình kết nối thành công.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-4

Xem ngay: Mách bạn cách xem lại camera trên tivi Samsung, Sony, LG, TCL từ A – Z

Cách kết nối micro bluetooth với tivi TCL

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm nút có biểu tượng chia sẻ trên remote để bật tính năng kết nối của tivi TCL.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-5

Bước 2: Để cài đặt âm thanh cho tivi, bạn nhấn chọn vào nút Menu ⇒ chọn Cài đặt ⇒ chọn vào mục Âm thanh và điều chỉnh âm thanh lại cho phù hợp.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-6

Bước 3: Chọn mục Cài đặt khác. Trong mục Điều khiển từ xa và phụ kiện, bạn chọn Thêm phụ kiện để kết nối âm thanh micro không dây với tivi TCL. Còn đối với micro, bạn nhấn giữ nút Power để khởi động thiết bị và có thể kết nối với bluetooth tivi TCL.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-7

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn Kết nối rồi nhấn OK để hoàn tất quá trình kết nối micro không dây với tivi TCL.

ket-noi-micro-bluetooth-voi-tivi-8

Một số lưu ý khi kết nối micro bluetooth với tivi

Để thực hiện được cách kết nối micro không dây với tivi thành công thì bạn cần quan tâm lưu ý tới các vấn đề sau:

  • Cần kiểm tra xem tivi của nhà bạn có bluetooth hay không để lựa chọn cách cắm micro vào tivi hoặc cách kết nối không dây cho phù hợp.
  • Bạn nên chọn loại micro không dây chính hãng và có chất lượng tốt để âm thanh có thể đạt chuẩn khi truyền ra ngoài.
  • Để có chất lượng hát karaoke hay và ổn định thì bạn hãy trang bị thêm amply và loa ngoài.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về cách kết nối micro bluetooth với tivi Samsung, LG, Sony, TCL,…mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp bạn giải trí, hát karaoke nhanh chóng và đơn giản hơn, không cần kết nối với các thiết bị, dây điện phức tạp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi