Mách bạn cách chặn kênh Youtube trên tivi có nội dung xấu thành công 100%

Hiện nay trên các kênh Youtube có rất nhiều nội dung không lành mạnh phù hợp với trẻ nhỏ nhưng bạn lại không biết cách chặn nội dung xấu ở các kênh Youtube trên tivi như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng, Hyundai Smart Phone sẽ hướng dẫn cách chặn kênh YouTube trên tivi khi phát nội dung xấu chi tiết trong bài viết dưới đây

Những nội dung xấu trên Youtube như thế nào ?

Có thể nói những nội dung xấu khi xem Youtube trên tivi thường liên quan tới:

 • Video chứa những nội dung người lớn
 • Video chứa những nội dung hướng đến yếu tố bạo lực, đánh nhau, tra tấn
 • Video chứa các nội dung nhảm nhí hoặc tổ chức các trò chơi gây nguy hiểm đến tinh thần và sức khỏe con người.
 • Video chứa những nội dung ảnh hưởng đến tâm trí hoặc gây ám ảnh đến người xem.
 • Video có nội dung tuyên truyền phản động, đả kích tới chính quyền không đúng sự thực.
 • Video có nội dung bịa đặt, vu khống ảnh hưởng tới người khác.

Tham khảo thêm: Mách bạn cách xem lại camera trên tivi Samsung, Sony, LG, TCL từ A – Z

Cách chặn kênh YouTube trên tivi loại bỏ nội dung xấu

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Youtube trên tivi rồi đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào Youtube.

cach-chan-kenh-youtube-tren-tivi
Bước 2: Chọn vào mục Cài đặt (biểu tượng hình răng cưa) ⇒ chọn bật Chế độ hạn chế ⇒ chọn Bật để tiếp tục

cach-chan-kenh-youtube-tren-tivi-1

Bước 3: Sau khi bật chế độ hạn chế, các video có nội dung không phù hợp sẽ tự động ẩn đi trên kênh của bạn. Khi bạn hoặc trẻ nhỏ nhấn vào video có nội dung xấu thì màn hình sẽ hiển thị nội dung như ảnh bên dưới

cach-chan-kenh-youtube-tren-tivi-1

Tham khảo thêm: Cách khoá trẻ em trên tivi Samsung chỉ 3 phút (có hình ảnh minh họa)

Tác hại khi xem những nội dung xấu trên YouTube

Có thể nói việc xem những nội dung xấu trên Youtube ảnh hưởng tiêu cực đến cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, người lớn có thể nhận định và đánh giá mức độ đúng sai của nội dung trong video nhưng trẻ em còn quá nhỏ để có thể phân biệt và đánh giá nội dung. Chính vì vậy, việc xem những video chứa nội dung xấu trên Youtube sẽ mang lại nhiều tác hại xấu đến trẻ nhỏ như:

 • Trẻ xem Youtube nhiều có thể khiến đầu óc mụ mị, cơ thể ít vận động sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trí não như kém thông minh hoặc tự kỷ.
 • Nhiều em còn bắt chước kiểu bỏ nhà đi bụi, nói tục, đua xe, chơi những trò chơi mạo hiểm theo hướng dẫn…Thậm chí có nhiều trẻ đã bỏ mạng khi học theo các trò chơi trên Youtube.

Lưu ý khi cho trẻ em xem kênh Youtube trên tivi

Bạn hãy dành thời gian để quan tâm đến con trẻ của mình để kiểm soát những nội dung mà con trẻ đã xem để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

 • Xem tivi và trò chuyện với con trẻ thường xuyên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tâm sinh lý của con và giúp con gần gũi giữa bạn và con trẻ, khiến chúng có thể dễ dàng chia sẻ mọi chuyện với bạn.
 • Dùng ứng dụng YouTube Kids có giao diện rất giống với Youtube nhưng mọi nội dung được đăng tải trên kênh này đều đã được kiểm soát kỹ càng, rất phù hợp với trẻ nhỏ.
 • Dùng tính năng khóa trẻ em sẽ hỗ trợ kiểm soát thời gian xem tivi của con. Trẻ em phải có mật khẩu hoặc mã PIN để truy cập.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết cách chặn kênh Youtube trên tivi có những nội dung xấu không phù hợp với trẻ nhỏ thành công rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!