3 Bước đăng xuất Viber trên máy tính, điện thoại Android, iPhone thành công 100%

Bạn muốn thoát tài khoản Viber của mình trên máy tính nhưng lại không biết cách đăng xuất như thế nào? Bởi đối với phiên bản Viber cho Windows thì người dùng đôi khi sẽ không tìm được cách đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Chính vì vậy, Hyundai Smart Phone sẽ hướng dẫn cách bạn cách đăng xuất Viber trên máy tính chi tiết trong bài viết dưới đây

Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính đơn giản

Bước 1: Trên giao diện tài khoản Viber trên máy tính, bạn nhấn chọn vào mục Công cụ (Tools) rồi chọn tiếp Tuỳ chọn (Options)

dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ mới, bạn nhấn chọn Quyền riêng tư và bảo mật (Privacy and security) rồi chọn tiếp Bỏ kích hoạt ( Deactivate Viber).

dang-xuat-viber-tren-may-tinh-1

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn Bỏ kích hoạt để thoát tài khoản Viber trên máy tính. Lưu ý: toàn bộ lịch sử chat cũng như dữ liệu tài khoản Viber trên máy tính sẽ được xóa sạch

dang-xuat-viber-tren-may-tinh-2

Tham khảo thêm: Cách đổi tên trên Zoom trên điện thoại, máy tính từ A – Z

Cách thoát tài khoản Viber trên Android

Mở tài khoản Viber trên Android, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách các tùy chọn cho tài khoản. Sau đó, bạn kéo xuống nội dung bên dưới rồi nhấn vào tùy chọn Thoát. Viber sẽ thông báo tới việc bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn thì bạn nhấn Ok để thoát tài khoản Viber.

dang-xuat-viber-tren-may-tinh-3

Xem ngay: Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, tạm thời trên điện thoại từ A – Z

Cách đăng xuất tài khoản Viber trên iPhone

Bước 1: Tại giao Viber trên điện thoại iPhone, nhấn vào mục Thêm ở phía dưới cùng bên phải màn hình rồi nhấn tiếp tục vào phần Cài đặt.

dang-xuat-viber-tren-may-tinh-4

Bước 2: Ở mục Cài đặt bạn nhấn vào Tài khoản rồi nhấn Bỏ kích hoạt. Sau đó, bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản Viber rồi nhấn nút Hủy kích hoạt tài khoản.

dang-xuat-viber-tren-may-tinh-5

Lưu ý: Khi hủy kích hoạt Viber trên điện thoại thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, kể cả tín dụng đã mua, ngắt tất cả kết nối Viber khỏi các thiết bị khác bao gồm Viber trên máy tính.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết cách đăng xuất Viber trên máy tính và điện thoại Android, iPhone rồi nhé. Chúc các bạn thành công!