Moon phase là gì ? Trend Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn

Bạn không biết vì sao mà đợt này thấy trên các trang MXH lớn như Facebook, TikTok, Instagram…Thấy xuất hiện rất nhiều hình ảnh mặt trăng và bạn không hiểu lý do gì và suy nghĩ của bạn đây có phải là một trenl mới hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé.

Sau khi mất một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi được biết đây là một Trend mới được gọi là Trend ngày tháng anwm sinh với cái tên được nhắc nhiều nhất là ” Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn” vậy Trend này có ý nghĩa gì ?

Moon phase là gì?

Moon phase được dịch sang tiếng việt chúng ta được nghĩa là chu kỳ của mặt trăng cụ thể Moon là Mặt Trăng còn đối với Trenl này Moon phase được hiểu cụ thể là những hình dạng của phần mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp khi nhìn từ trái đất.

Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn là gì ?

Như các bạn thấy trên MXH có rất nhiều hình mặt trăng nhưng chúng lại có hình dạng, hình ảnh của các mặt trăng của mỗi tài khoản MXH đăng lên lại khác nhau và đây không phải là điều ngẫu nhiên mà nó có cách thức của nó cả và nó được hiểu như sau:

Moon phase in + ngày tháng năm sinh của bạn

Thực ra hình ảnh mặt trăng của mỗi người khác nhau nó chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi người chính vì vậy mà hình cũng khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn cũng có thể tạo được Trend một mặt tẳng cho ngày sinh của riêng mình ?

Cách làm như sau:

Chỉ cần lên Google tìm theo từ khoá “the moon on dd/mm/yyyy“, trong đó d=day là ngày, m=month là tháng và y=year là năm, tìm kiếm đến trang: https://lunaf.com/ hoặc trang https://www.moongiant.com/ kết quả bạn nhận được chính là hình ảnh mặt trăng tượng trưng cho ngày mà bạn chào đời.

cach tao mat trang theo ngay sinh thang de

Hướng dẫn tạo Trend Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn

Nếu các bạn còn gặp khó khăn khi tạo Trend ngày tahngs năm sinh này bạn có thể tham khảo thêm Video chi tiết cách tạo Trenl Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn ở đây và làm theo hướng dẫn.

Trend Moon phase có ý nghĩa gì ?

Có thể thấy đây chỉ là một Trend trên các trang MXH để tạo ra niềm vui có nhiều cặp đôi đã cùng nhau để hình nền là mặt trăng của nửa kia để đánh dấu chủ quyền hoặc đơn giản với nhiều người thì chỉ muốn khám phá hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh của mình mà thôi.

Thường các cặp đôi ghép ảnh của hai Mặt trăng ứng với ngày sinh của hai người xem có khớp nhau để thành một Mặt trăng hoàn thiện hay không. Và nó chỉ mang tính giải trí chứ không ảnh hưởng gì đến tình cảm hay gì gì của 2 bạn đâu nhé.

Cụ thể hơn về hình mặt trăng các bạn thấy ở Trend này là gì ?

Thực tế các hình mặt trăng được chia sẻ chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi người. Các hình ảnh này thể hiện được rõ phần mặt trăng được chiếu sáng bởi Mặt Trời khi quan sát từ một vị trí, được gọi là Moon Phase – chu kỳ Mặt Trăng/pha Mặt Trăng/lịch Trăng.

=> Mong với chia sẻ thông tin bên trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cụm từ khóa “moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn” trên google đang được tìm kiếm là gì. Và bạn cũng có thể tự tạo được cho mình một mặt trăng theo hướng dẫn bên trên.