Ruby trong liên quân dùng để làm gì 2022 ? Cách đổi Ruby lấy tướng

Bạn có nghe đến người chơi Liên Quân thường hay nhắc đến cày Ruby nhưng bạn chưa biết ý nghĩa Ruby trong liên quân để làm gì và làm thế nào để có được Ruby thì hãy xem ngay bài viết bên dưới đây của Hyundai Smartphone để hiểu hơn về Ruby.

Ruby trong liên quân dùng để làm gì

Ruby trong liên quân dùng để làm gì ?

Ruby là một trong những loại tiền tệ quý hiếm trong game Liên Quân và để có được Ruby các bạn có thể cầy cuốc để thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ngày, tháng trong và ngoài game.

Ruby trong liên quân các bạn có thể làm được các công việc như :

  1. Mua thẻ để nhân đôi vàng
  2. Mua thẻ game để nhân đôi kinh nghiệm
  3. Mở bảng ngọc cho các tướng trong Liên Quân
  4. Mua các gói tướng vĩnh viễn trong game Liên Quân Mobile như: tướng Toro, Kahlii và Gildur,…
  5. Vé Quay Siêu Cấp: 200 Ruby/vé – tối đa 5 vé bằng Ruby mỗi ngày
  6. Mua gói tướng: Có nhiều gói với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi gói bao gồm một tướng vĩnh viễn + thẻ x2 EXP 1 ngày

=> Tham khảo thêm:

Cách sử dụng Ruby trong Liên Quân 2022

Mua thẻ nhân đôi vàng: ngoài thẻ nhân đôi kinh nghiệm còn có thẻ nhân đôi vàng, ruby trong Liên Quân Mobile cũng được dùng để mua thẻ này trong cửa hàng.

Sử dụng thẻ nhân đôi vàng giúp cho số vàng bạn nhận được sau mỗi trận đấu nhiều hơn, nhờ vậy mà tích vàng nhanh hơn. Lượng vàng bạn tích được có thể mua được tướng và nâng cấp bảng ngọc cho tướng của mình.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm: Ruby trong Liên Quân Mobile còn được dùng để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Khi sử dụng thẻ này bạn sẽ nhận được được nhiều kinh nghiệm hơn sau mỗi trận đấu, điều này giúp bạn lên cấp nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian cày kinh nghiệm.

Mua hộp ngọc và mở bảng ngọc: hiện nay, ruby trong Liên Quân Mobile đã có thể dùng để mua hộp ngọc, hộp ngọc này sẽ mở ngẫu nhiên ra một viên ngọc, bạn có thể sử dụng ngọc để trang bị cho tướng của mình.

Ngoài ra, ruby còn được dùng để mở thêm bảng ngọc, bằng cách này bạn có thể trang bị cho mỗi vị tướng mình chơi một bảng ngọc khác nhau tùy nhu cầu sử dụng.

Mua vé quay siêu cấp: Đây là một trong các cách sử dụng ruby trong Liên Quân Mobile. Mỗi ngày bạn có thể mua được nhiều nhất là 5 vé quay kho báu trong cửa hàng thay vì tốn nhiều thời gian tham gia sự kiện để kiếm vé quay, miễn là bạn có đủ lượng ruby.

Vé quay kho báu siêu cấp được sử dụng trong mục quay kho báu, nó mang đến cho bạn các vật phẩm như mảnh ngọc, mảnh giáp,… và nếu may mắn bạn thậm chí có thể quay được cả tướng hay trang phục sử dụng vĩnh viễn mà không cần mua bằng vàng.

Mua gói bao gồm một tướng sử dụng vĩnh viễn và một thẻ nhân đôi kinh nghiệm trong một ngày: Thay vì mua tướng bằng vàng thì một số tướng cũng có thể mua được bằng ruby trong cửa hàng.

Với 450 ruby bạn có thể hốt về cho mình một kiện tướng và còn được khuyến mãi thêm một thẻ nhân đôi điểm kinh nghiệm trong một ngày, nếu bạn mua ngay dịp đang có khuyến mãi thì bạn còn chẳng cần tới 450 ruby nữa, đôi khi chỉ giảm còn vài chục ruby thôi là mua được rồi, quá hời luôn!

Cách cày Ruby trong Liên Quân

Có rất nhiều cách thức kiếm Ruby trong Game Liên Quân chính vì vậy ở bài viết này của chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số cách kiếm Ruby nhanh hiệu quả như sau :

1. Kiếm Ruby thông qua việc mở thẻ thử tướng/skin

Trong trường hợp bạn đang sở hữu một lượng lớn thẻ thử tướng/skin, bạn hoàn toàn có thể đổi những thẻ này thành Ruby. Tuy nhiên cần lưu ý rằng bạn phải sở hữu tướng hoặc skin đó rồi thì mới có thể quy đổi thẻ thử sang Ruby.

Nếu như chưa biết cách đổi thì bạn có thể vào Túi đồ > Ấn chọn thẻ thử muốn đổi > Sử dụng. Sau khi hoàn thành thao tác này, thẻ thử sẽ tự động được quy đổi thành Ruby.

2. Tham gia quay kho báu giúp nhận được Ruby

Vòng quay kho báu bao gồm các vật phẩm như Đá quý, trang phục, tướng và cả Ruby nữa. Tỷ lệ quay ra Ruby là khá cao vậy nên bạn cũng có thể kiếm Ruby thông qua cách này nhé.

Bạn có thể nhấn Shop tại giao diện chính > chọn Kho báu > Ấn Quay 1 lần/Quay 5 lần tùy theo số lượng Vé kho báu mà bạn có.

=> Bạn có cơ hội trúng tới 50 Ruby/lần quay.

3. Vẽ bùa để kiếm Ruby

Một cách khác giúp bạn kiếm được Ruby nhanh chóng chính là tham gia vẽ bùa. Bạn cần vào Shop > Kho báu > chọn Vẽ 1 lần hoặc Vẽ 5 lần tùy theo số lượng Giấy vẽ bùa mà bạn đang sở hữu.

Hiện tại Liên Quân Mobile đang có 3 chế độ vẽ bùa khác nhau: Vẽ bùa bậc Tuyệt Sắc, Vẽ bùa bậc S, Vẽ bùa Huyền Bí. Cả 3 chế độ vẽ bùa này đều có thể giúp bạn kiếm được Ruby. Số lượng Ruby bạn có thể kiếm được mỗi lần là 50 viên.

4. Rủ bạn bè cùng chơi

Khi lôi kéo người khác vào Liên Quân, game sẽ tặng bạn một lượng Ruby nho nhỏ. Mời được càng nhiều thì dĩ nhiên càng kiếm được càng nhiều Ruby. Ngoài ra thì bạn còn có thể duo cùng bạn bè để dễ chiến thắng hơn, kiếm được nhiều Ruby hơn nữa.

Việc tham gia các trận đấu bạn cũng đang làm nhiệm vụ để nhận thêm được số Ruby khá lớn, ngoài việc nhận Ruby bạn còn có thể tích lũy kinh nghiệm và nhận thêm được từ 480 – 720 vàng cho mỗi tuần.

5. Tham gia các sự kiện của Liên Quân nhận quà Ruby

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là tham gia các sự kiện của Liên Quân. Đối với mỗi sự kiện trong game bạn có thể thu thập được một lượng Ruby nhất định. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà game đề ra.

Bạn có thể nắm được những sự kiện nào đang diễn ra, yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ tại mục Sự kiện tại giao diện chính của game.

Cách đổi Ruby lấy tướng, mua tướng trong Liên Quân

Để mua tướng bằng Ruby các bạn làm theo mình nhé…

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện game -> Shop -> Vật phẩm -> Shop Ruby

doi ruby lay tuong

Chú ý : Giao diện có thể thay đổi tùy vào phiên bản

Tại mục này sẽ có 2 gói :

  1. Gói Hot:
  2. Gói Hằng ngày :

=> Các bạn chọn gói “HẰNG NGÀY” * Các vật phẩm trong gói này sẽ thay đổi hằng ngày.*

Nhìn phía dưới hình sẽ thấy các gói tướng mua bằng Ruby, các bạn click vô gói tướng nào chưa có để mua nhé.

doi ruby lay tuong 2

Đây là cách có thêm tướng, và tùy vào thời điểm mà NSX sẽ cho ra các tướng khác nhau. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Video bên dưới đây :

https://www.youtube.com/watch?v=E9SPkmf5DmE

Điều quan trong là các bạn cần phải kiếm thật nhiều Ruby để khi có tướng ngon thì mua ngay kẻo mất cơ hội đấy. Hy vọng với bài viết Ruby trong liên quân dùng để làm gì của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều thông tin về cách dùng, cách kiếm Ruby …Chúc các bạn thành công.